Mua tinh dầu oải hương ở đâu và giá bao nhiêu tại tphcm?

Trào lưu tnh dầu đang trở nên rầm rộ khoảng vài năm trở lại đây. Người người, nhà nhà đổ nhau mua tinh dầu về để sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Trong các loại tinh dầu thì tinh dầu oải hương luôn được đánh giá cao và nhiều người tìm mua. Bạn đang tìm mua tinh dầu oải hương thì có thắc mắc tinh dầu oải hương giá bao nhiêu không? HoaDuyfood sẽ giúp bạn trả lời tinh dầu oải hương giá bao nhiêu ngay trong bài viết này.

Tinh dầu oải hương mua ở đâu

Tìm hiểu về tinh dầu và tinh dầu oải hương

Tinh dầu là một loại chất lỏng chứa các hợp chất thơm dễ bay hơi được chiết xuất bằng cách chưng cất hơi nước hoặc ép lạnh, từ lá cây; thân cây; hoa; vỏ cây; rễ cây; hoặc những bộ phận khác của thực vật. Phương pháp khác để tách chiết tinh dầu là tách chiết dung môi.

Từ cách tinh chế chung của tinh dầu bạn cũng hiểu phần nào cách tinh dầu oải hương được tạo ra. Với tinh dầu oải hương thì sẽ sử dụng hoa (chủ yếu) và thân để chiết xuất. Chính vì vậy, tinh dầu oải hương cho hương rất thật về loài hoa này. Hương thơm nồng nàn mà dịu dàng khiến bao người yêu thích.

Tinh dầu oải hương giá bao nhiêu?

Tinh dầu oải hương mua ở đâu

Vâng, câu hỏi được đặt ra nhiều nhất với các bạn quan tâm muốn tìm mua tinh dầu oải hương. Tinh dầu oải hương giá bao nhiêu luôn là vấn đề tranh cãi của nhiều chị em phụ nữ khi mỗi người mua tinh dầu oải hương từ các nguồn cung cấp khác nhau.

Trên thị trường hiện nay, tinh dầu oải hương có giá giao động từ 120.000 – 150.000đ/chai 8ml. Giá tinh dầu dao động như vậy là do nhiều yếu tố như vận chuyển, quy trình sản xuất, chất lượng tinh dầu…

Tinh dầu oải hương tại HoaDuyfood hiện nay có giá 150.000đ/chai 8ml. Với mức giá này không phải vì sản phẩm của chúng tôi đắc mà vì chất lượng tinh dầu đảm bảo. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua tinh dầu của HoaDuyFood.

Các lợi ích từ tinh dầu oải hương

Tinh dầu oải hương được sử dụng với rất nhiều mục đích khác nhau vì thế nó có rất nhiều lợi ích mà bạn cực kỳ thích.

Tinh dầu oải hương có thể giúp thuyên giảm bệnh cảm sốt thông thường rất hiệu quả.

Làm đẹp cũng là một trong những lợi ích của tinh dầu oải hương được mọi người yêu thích lựa chọn. Bạn có thể dùng tinh dầu oải hương để dưỡng da, chống cháy nắng cho da, trị mụn triệt để cho làn da cặng mịn, hồng hào.

không những chữa bệnh và làm đẹp, tinh dầu oải hương còn có thể dùng trong ẩm thực tạo hương thơm cho món ăn khi chế biến.

Bạn hãy thử trải nghiệm sử dụng tinh dầu oải hương với nhiều lợi ích của nó nhé. Và khi biết tinh dầu oải hương giá bao nhiêu rồi thì có thể gọi điện 0938 382 036 để có thể đặt mua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *