Mua tinh dầu bạc hà ở đâu tại tphcm

Nằm trong Top những tinh dầu được nhiều người yêu thích và có nhiều công dụng, tinh dầu bạc hà luôn được đánh giá rất cao về mọi mặt. Nhiều bạn thường thắc mắc tinh dầu bạc hà mua ở đâu để đảm bảo chất lượng và có giá thành tốt. Mời bạn cùng HoaDuyFood cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Tìm hiểu về tinh dầu bạc hà ở đâu

Trước khi trả lời cho bạn câu hỏi tinh dầu bạc hà mua ở đâu thì hãy cùng cúng tôi tìm hiểu sơ qua về tinh dầu bạc hà nhé.

Tinh dàu bạc hà được chiết xuất từ lá cây bạc hà. Trong cây bạc hà có chưa nhiều menthol (chứa ít nhất 68% menthol toàn phần và 3-9% menthol este hóa), bên cạnh đó còn chứa camphen và limonen. Các chất này chính là thành phần chính còn lại sau chưng cất tinh dầu bạc hà.

Tinh dầu bạc hà mua ở đâuTinh dầu bạc hà được chưng cất hơi nước từ lá bạc hà. Sau khi chưng cất ta sẽ thu được tinh dầu dạng lỏng và nhẹ hơn nước nổi ở phía trên nên dễ dàng tách nó ra khỏi nước để có được tinh dầu bạc hà nguyên chất không pha trộn. Tinh dầu bạc hà nguyên chất mang hương thơm của menthol rất tươi mát, sảng khoái.

Công dụng của tinh dầu bạc hà

Tinh dầu bạc hà có rất nhiều công dụng. Công dụng dễ nhận thấy nhất chính là hương thơm của nó giúp tinh thần phấn chấn, khỏe mạnh xua tan đi sự mệt mỏi và giảm căng thẳng sau ngày dài làm việc. tinh dầu bạc hà được dùng nhiều làm hương liệu trong thực phẩm, hóa mỹ phẩm… Nó còn có công dụng trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe. Tinh dầu bạc hà cũng có thể dùng đuổi côn trùng, động vật gây hại như muỗi, chuột, gián…

Tinh dầu bạc hà mua ở đâu?

Tinh dầu bạc hà mua ở đâu

Vâng, câu hỏi chính của chúng ta trong bài viết này sẽ được trả lời. Nếu bạn đang tìm kiếm tinh dầu bạc hà cũng như các tinh dầu và các sản phẩm tự nhiên khác thì hãy thử ngay tại HoaDuyFood. Bạn sẽ được cung cấp tinh dầu bạc hà nguyên chất không pha trộn. Sản phẩm có hương thơm rất “thật” với hương của cây bạc hà. Hiện tại, HoaDuyFood cung cấp tinh dầu bạch hà được cất trong lọ có nắp kín giúp chống bay hơi hiệu quả và có dây treo cho bạn dễ dàng treo ở bất cứ đâu mà bạn muốn.

Hòa vào cái khí trời “khó ưa” của Việt Nam, dù là mưa hay nắng, dù là nóng hay lạnh tinh dầu bạc hà cũng tỏa hương thơm nhẹ nhàng, tươi mát và sảng khoái. Bạn cảm thấy tỉnh táo khi ngậm một viên kẹo hương bạc hà thì không có lý do gì bạn không cảm thấy tràng đầy sức sống khi ngửi được hương thơm mát từ tinh dầu bạc hà. Vì lượng hương thơm này nguyên chất và còn đầy đủ các thành phần mang cảm giác tươi tỉnh đến cho bạn.

Bạn đã biết tinh dầu bạc hà mua ở đâu vậy còn chờ gì nữa không bắt máy lên và gọi ngay 0938 382 036 để được tư vấn và hỗ trợ đặt mua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *