Giảm cân bằng trà bồ công anh với chanh một cách nhanh chóng

Trong sách “Thần y bản thảo kinh (Đường Bản Thảo) và Trung dược đại từ điển” của Trung Quốc đã ghi lại rất nhiều thông tin và cây bồ công anh được các chuyên gia y tế nổi tiếng đánh gia cao.

Trong nhân gian cây bồ công anh là một loại cây được dùng trong thuốc Đông y để điều trị rất nhiều các loại bệnh như cách chứng viêm do nhiễm trùng, viêm dú, viêm màng não, bệnh gan mật, bốc hỏa, bệnh cúm, tiểu màu đỏ và rất nhiều các bệnh khác nữa.

Bồ công anh có tên khoa học: Taraxacum
Lớp cao hơn: họ cúc
Tên Việt Nam: Rau diếp dại, diếp hoang
Bồ công anh rất giàu vitamin A, C, sắt và canxi và chất khử độc.

Ít ai có thể biết được đằng vẻ đẹp của hoa trà bồ công anh lại ẩn chứa một sức mạnh tuyệt vời dành cho sự cải thiện vóc dánh của chị em phụ nữ. Chỉ cần biết cách áp dụng bạn sẽ mang đến cho mình một vóc phương thức làm đẹp hết sức đơn giản và bồi bổ sức khỏe rất tốt cho ban.

Để hiểu rõ hơn về điều này hôm nay chị em hãy cùng HoaDuyFood tìm hiểu bí quyết làm giảm mỡ bụng an toàn và hiểu quả chỉ sau một tháng nhé khi giảm cân bằng trà bồ công anh với chanh ép nhé.

Trà bồ công anh giúp giảm một vài cân trọng lượng nước rất nhanh. Đó là sự cố gắng của tôi khi tôi cảm thấy sưng húp hoặc nhão, tùy thuộc vào chế độ ăn uống của tôi như thế nào và tôi đang ở đâu trong chu kỳ của tôi. Bạn có thể xem kết quả trong vòng 24 giờ!

Lá bồ công anh là một thuốc lợi tiểu tự nhiên làm tăng sản xuất nước tiểu bằng cách thúc đẩy sự bài tiết muối và nước từ thận. Bồ công anh được nạp với các khoáng chất vi lượng, kali, sắt và canxi. Trà bồ công anh được biết đến là một loại thuốc bổ gan và lọc máu tuyệt vời, và là một trong những thuốc lợi tiểu tốt nhất, hoàn chỉnh với nguồn kali của chính nó.

Cách giảm cân bằng trà bồ công anh với chanh ép

Nước chanh ép cũng là một thuốc lợi tiểu, làm tăng sự trao đổi chất và có nhiều vitamin C.

Tôi pha trà của mình lên bếp với một bình trà bằng gang. Tôi sử dụng 4 túi và để cho nó dốc một thời gian dài, như hơn một giờ, để đảm bảo trà là siêu mạnh.

Giảm cân trà bồ công anh với chanh ép

Tôi không cần trà của mình ngọt, nên 1/2 cốc nước chanh ép là quá đủ cho tôi. Bạn có thể lấy đi một cốc đầy nếu bạn muốn nó ngọt hơn. Một số công thức nấu ăn tôi thấy cũng được gọi là mật ong, nhưng đó chỉ là quá mức cần thiết trong cuốn sách của tôi. Nếu nó không đủ ngọt cho bạn, hãy thử một chút mật ong cho đến khi bạn làm theo ý thích của bạn.

Giảm cân trà bồ công anh với chanh ép

Thêm nước vào hỗn hợp nước trà

Giảm cân trà bồ công anh với chanh ép

Thêm nước cốt chanh. Bạn nên cuộn chúng dưới lòng bàn tay của bạn trong một vài giây, bạn sẽ nhận được nhiều nước từ chanh của bạn.

Giảm cân trà bồ công anh với chanh ép

Trộn tất cả lên và nó đã sẵn sàng để đi!

Thành phần

  • 2 tách trà bồ công anh, khoảng 4 túi, được làm lạnh đến nhiệt độ phòng.
  • Nước ép của ba trái chanh
  • 4 chén nước lọc

Hãy nhớ rằng, nước chanh là rất giải độc. Vì vậy, nếu bạn bắt đầu cảm thấy một chút như bạn đang bị bệnh, hoặc cảm thấy đau nhức, bị đau đầu, hoặc bị mệt mỏi đột ngột, cơ thể bạn hãy làm một ly trà bồ công anh với chanh ép nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *