Địa chỉ mua sáp ong nguyên chất ở tphcm

Khoảng một năm trở lại đây sáp ong được nhiều người quan tâm tìm mua nhờ công dụng tuyệt vời của chúng. Vậy, sáp ong là gì, công dụng ra sao và mua sáp ong nguyên chất ở TP HCM nơi nào uy tín? Hàng loạt câu hỏi đó sẽ được HoaDuyFood trả lời cho bạn trong bài viết này.

Sáp ong là gì?

Sáp ong (Cera alba) là một chất sáp tự nhiên được ong mật thuộc chi Apis sản sinh ra. Sáp có dạng hình “vảy” bởi 8 tuyến sản sinh sáp trong phân đoạn bụng của ong thợ, con ong thải bỏ chúng bên trong hoặc tại tổ ong. Ong thợ thu thập và sử dụng chúng tạo thành lỗ tổ ong lưu trữ mật ong, bảo vệ ấu trùng và nhộng bên trong tổ ong. Về mặt hóa học, sáp ong bao gồm chủ yếu các este của axit béo và những ancol mạch dài khác nhau.

Nguồn: wikipedia

Công dụng của sáp ong nguyên chất nhiều người chưa biết đến

Nhiều người từng nghe nói đến sáp ong nguyên chất nhưng ít ai biết về công dụng của nó. Phải nói rằng, mẹ thiên nhiên luôn ban tặng cho thế giới này những điều kỳ diệu trong đó có sáp ong. Sáp ong nguyên chất có rất nhiều công dụng thật tuyệt vời, bao gồm:

  • Sáp ong nguyên chất là chất kháng nấm và kháng sinh tự nhiên.
  • Sáp ong nguyên chất được dùng để giúp làm giảm Cholesterol trong máu và giảm đau.
  • Sáp ong nguyên chất còn được sử dụng với mục đích chống viêm, chống loét như trong viêm loét dạ dày, tiêu chảy…
  • Sáp ong nguyên chất còn có thể điều trị bỏng da hiệu quả, giúp làm mềm và giữ ẩm cho da.
  • Sáp ong nguyên chất còn có thể điều hòa hệ miễn dịch: ức chế và kích thích hệ miễn dịch.
  • Trong công nghiệp, sáp ong nguyên chất là một trong những chất nhũ hóa hiệu quả hay được sử dụng như là một loại hương liệu trong sản xuất xà phòng và nước hoa.
  • Trong công nghệ sáp ong nguyên chất có thể bào chế dược phẩm, sáp ong còn được sử dụng làm tá dược.

Địa chỉ uy tín mua sáp ong nguyên chất ở TP HCM

Công dụng sáp ong nguyên chất

Trên thị trường hiện nay, không khó để tìm mua bất kỳ thứ gì nhưng không hề dễ để tìm đúng hàng nguyên chất, chính hãng. Nhiều người phải “tiền mất tật mang” vì tin lời rao bán không đúng sự thật. Vậy nên, khi bạn tìm mua sáp ong nguyên chất ở TP HCM cần thận trọng và tìm hiểu kỹ.

HoaDuyFood tự hào cung cấp cho bạn sáp ong nguyên chất nhập từ Bình Định. Sản phẩm được nhiều người đánh giá cao và tin dùng trong thời gian qua.

Liên hệ ngay với Hoa Duy để được tư vấn và đặt mua sản phẩm sáp ong nguyên chất ở TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *