Sáp ong

Sáp ong

Khoảng một năm trở lại đây sáp ong được nhiều người quan tâm tìm mua nhờ công dụng tuyệt vời của chúng. Vậy, sáp ong là gì, công dụng ra sao và mua sáp ong nguyên chất ở TP HCM nơi nào uy tín? Hàng loạt câu hỏi đó sẽ được HoaDuyFood trả lời cho bạn trong bài viết này.

Đã là con gái thì chắc chắn trong giỏ xách của bạn cũng có vài ba thỏi son khác nhau. Sử dụng son nhiều khiến đôi môi xỉn màu, khô nứt nẻ, đó là lúc một thỏi son sáp ong tự làm của bạn phát huy được công dụng sáp ong.

Này, có phải bạn từng nghĩ mật ong là vật phẩm quý nhất từ chú ong đúng không? Nhưng nay, bạn còn biết được rằng, ngoài mật ong thì sáp của chúng cũng quý không kém đâu nhé!

Sáp ong là một thành phần quý, chứa nhiều công dụng rất bất ngờ. Một ít sáp ong để dự trữ trong nhà, bạn có thể sẽ bất ngờ bởi những công dụng của chúng đấy nhé!

Cách làm đẹp từ sáp ong

Thu hoạch xong mật ong chúng ta sẽ lấy được sáp ong, tuy nhiên, nhiều người thường không coi trọng phần sáp này, thế nhưng bạn có biết được rằng thành phần dinh dưỡng của sáp cũng không kém mật ong là mấy đâu nhé.

Làm bằng bằng mật ong

Khi lấy hết mật lưu trữ trong hệ thống 6 cạnh của sáp ong nguyên chất, người ta lấy được lớp sáp – nguyên liệu với rất nhiều công dụng trong việc làm đẹp và sản xuất các sản phẩm đa dạng.

Cách làm đẹp từ sáp ong

Đừng coi thường sáp ong – cách làm đẹp da với sáp ong an toàn, hiệu quả: Chắc bạn sẽ ngạc nhiên khi đọc tít trên? Tất nhiên rồi. Tuy là anh em cùng tổ nhưng hầu như ai cũng nghĩ chỉ có mật ong mới là thần dược làm đẹp da còn sáp ong chẳng có tác dụng gì. Nghĩ thế là sai lầm đấy. Cùng chia sẻ bí quyết chăm sóc da bằng sáp ong các bạn nhé.