Bồ Công Anh

Trà bồ công anh là cái tên đang được ưa chuộng và nhắc đến nhiều trong thế giới các loại trà hiện nay. Trà rất tiện cho việc pha chế và sử dụng, vì được chứa trong các túi lọc nhỏ.

                                                                                “Bồ công anh
Cây không cành
Thế nhưng bông nghìn cánh
Bồ công anh
Mỏng manh tròn vành vạnh
Giữa thảm xanh”

                                                                                                    Theo Vũ Hội, Bồ Công Anh

Là con gái ai cũng mong muốn mình đẹp và đặc biệt có một thân hình thon thả để điệu đà với quần áo lụa là. Nhưng không may, nhiều bạn gái vẫn còn phải đối diện với cơn ác mộng thừa cân dù bạn chỉ cần “hít thở” thôi cũng mập. Nỗi ám ảnh đó cứ đeo bám bạn từng ngày khiến bạn tự ti và không dám nhìn chính mình trong gương.

Bạn đã từng nghe hàng trăm công dụng bất ngờ của bồ công anh nhưng không biết phải mua chúng ở đâu đúng không? Đợi chút nhé, thông tin ngay dưới đây thôi.

Trà bồ công anh cực dễ uống, giá tiền rất dễ chịu nhưng với muôn vàn công dụng. Chỉ cần biết những công dụng dưới đây, bạn sẽ phải hối hận vì sao không tìm nơi mua trà bồ công anh ở đâu sớm hơn đấy

Bồ Công Anh

Bồ Công Anh là gì

Bồ Công Anh là một loài cỏ dại, nó có rất nhiều ở miền các miền khí hậu ôn đới. Đây là một trong những loài hoa được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và đặc biệt được biết đến với ý nghĩa và lời tiên chi của tình yêu. Hoa có vẻ đẹp giản dị cũng rất đạm đà và quyến rũ…..